Ford Fiesta: Dòng xe Hatch đáng mua nhất

fors-fiesta-chiec-xe-dang-mua
“Chân dung”chiếc Fiesta ST – quán quân bán chạy tại Mỹ!

(Nguồn: Thế giới Bốn bánhNói về chiếc Ford Fiesta là nói về chiếc xe được bán chạy nhất tại Mỹ trong những năm gần đây, không phải vì đó là một xu hướng mà đó chính bởi vì người mua đã tự biết điều gì là tốt nhất cho mình. Các cuộc thử nghiệm đã được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau với nhiều loại xe đầy đủ kiểu dáng mẫu mã thuộc dòng xe hactchback, và chính các cuộc thử nghiệm ấy đã chỉ ra một sự thật rằng Ford Fiesta là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng xem qua các tiêu chí đánh giá dưới đây.

Cảm nhận khi lái xe

“Tài sản” quý giá nhất của một chiếc Ford Fiesta chính là khả năng di chuyển tuyệt vời của nó, và Ford đang ngày càng nâng cấp nó lên một đỉnh cao mới ở phiên bản gần đây nhất – chiếc Fiesta ST. Mỗi chiếc xe như ngày càng “uyển chuyển” hơn, sự nhanh nhạy của gầm xe cũng được gia tăng, vô – lăng cũng dễ dàng điều khiển hơn.

Tất cả những chi tiết trên đều được kết hợp với động cơ EcoBoost mo men xoắn “trứ danh” của hãng Ford. Bạn hoàn toàn sẽ cần có dầu diesel nếu thật sự cần thiết không thì bạn có thể tiết kiệm tiền, không sao cả. Nhưng bạn phải hiểu rằng, điều tuyệt vời thực sự đến từ một hệ thống Ecoboost chính là việc Ford đã “cứu sống” bộ giảm xóc để giảm trọng lượng của xe, chính vì vậy việc điều khiển xe không những dễ hơn mà còn có thể lái “mượt” hơn rất nhiều, quá tuyệt vời!

Nội thất và cảm nhận khi ngồi vào xe

Ford-Fiesta-chiec-xe-dang-mua-noi-that
Nội thất được cải tiến khá nhiều biến Fiesta thực sự trở thành chiếc xe cho mọi gia đình!

Chiếc Fiesta có không gian phía trước và phía sau khá rộng( nhưng vẫn phải ghi nhớ rằng vẫn còn nhiều đối thủ có nhiều không gian hơn thế). Quan trọng hơn thế chính là Ford đã biết sửa chính lỗi sai của mình bằng việc tạo ra một hệ thống định vị trong các phiên bản xe Fiesta, thứ mà trước đó họ còn thiếu.

Ford đã tạo ra sự tươi mới hơn bằng việc trang trí nội thất bằng các đồ sáng màu hơn đi kèm theo sự nâng cấp giúp cho tiếng ồn trong xe khi di chuyển sẽ không còn nữa.

Giá trị của chiếc xe

Chiếc Ford Fiesta không phải là chiếc xe có giá thành rẻ nhất nhưng nếu tính đến các tiện ích thì Fiesta là “số một” trong dòng hactchback. Được bổ sung thêm 6 túi khí an toàn và hệ thống ESP khi mua xe cũng là một điểm cộng rất lớn. Động cơ Ecoboost biến Fiesta thành dòng xe tiết kiệm nguyên liệu. Sự tin cậy đang ngày một mạnh hơn đối với dòng xe này.

Đã luôn là số một trong dòng xe hactchback, nay cùng với các cải tiến liên tục. Chiếc xe tốt nhất đang trở nên tốt hơn, đẹp hơn và tiết kiệm nguyên liệu hơn bao giờ hết. Không những là phiên bản xe tốt nhất của Ford, Fiesta còn khẳng định với tất cả mọi người rằng đây chính là dòng xe tuyệt vời nhất cho mọi gia đình.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published